เล่นเฟซไม่ผิดหวัง ได้เย็ดสาวในเฟซหนังโป๊ซ่ะด้วย

จากที่ผมสังเกตในเฟสดูหนังxของพี่ทิพย์นั้น เหมือนๆว่า แกจะมีงานอดิเรกที่ทำให้เอาไอ้หนุ่มกลัดมันหลายๆคนนั้นพากันหลงไหลพี่แกอย่างมากเลยครับคือ แกออกกำลังกายทุกวันครับ เหมือนจะไปเต้นแอโรบิกทุกวันครับจากการสังเกตการณ์แต่งตัวแล้วก็รูปร่าง คือรูปร่างเจ๊แกนี่เชพบ๊ะน่าเย็ดมากจริงๆครับ เพรียวๆ ผิวขาว นมเป็นนม ตูดเป็นตูดจริงๆแหละครับ แม้จะติดปัญหาเรื่องพี่ทิพย์แกแต่งหน้าหนาไปหน่อยหรือแกใช้แอพหน้าใสประมาณนั้นครับ

แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาครับ ช่วงแรกยังไม่ได้มีการคุยอะไรกันมาก แต่พี่ทิพย์แกก็มาคอมเม้นในเฟสผมบ่อยมากขึ้นนะครับ คือเริ่มหนังโป๊ได้ผล จากนั้นผมก็เลยมีการแอบเซฟรูปของพี่ทิพย์มาชักว่าวบ้างเหมือนกันครับ แล้วก็เริ่มที่จะไปโพสต์ในเฟสบุ๊คของแกมากขึ้น ทุกวันๆ จนกระทั่งเหมือนว่าแกจะเริ่มรู้จักผมมากขึ้น แกก็เลยเริ่มที่จะ ทักแชทมาหาผมบ้างครับ และนั่นก็คือช่วงเวลาที่ผมเริ่มที่จะได้คุยกับแกครับ ส่วนใหญ่ แกก็ถามผมแหละครับว่าคิดยังไงถึงแอดมาหาแก ผมก็เลยตอบไปว่า ผมชอบสาวมีอายุ พี่สวยดีก็เลยแอดมาหา

แกก็ตอบผมแหละนะครับว่า คิดได้ไง มาชอบคนแก่ คนสาวๆมีตั้งเยอะตั้งแยะ ผมก็เลยตอบไปว่า เดี่ยวนี้สาวใหญ่ สาวแก่ดูแลตัวเองจนดูดีกว่าผู้หญิงเอ๊าะๆมีเยอะครับ ผมก็เลยคุยกับแกไปเรื่อยแล้วก็ถามว่าพี่ทิพย์ทำงานอะไร แกก็บอกว่าแกมีอาชีพเป็นคนทำอาหารในร้านอาหารตามสั่งแห่งหนึ่งแล้วก็ ตอนเย็นๆ แกก็จะไปทำงานเป็น ครูสอนเต้นแอโรบิก ผมก็ถึงบางอ้อครับ มิน่าทำไมแกถึงชอบที่จะแต่งตัวแบบนั้นเพื่อให้ออกกำลังกายทะมัดทะแมงนั่นเองแหละครับ

แกก็เลยถามผมว่า แล้วผมไม่มีแฟนเหรอ ผมก็เลยตอบไปว่า ยังไม่มีครับ ก็ผมชอบคนที่มีอายุมากกว่า แต่ไม่ค่อยมีใครกล้าคบกับผมหรอก ตอนนั้นผมก็เลยเริ่มแซวพี่ทิพย์แหละครับว่า พี่เค้าสวยมาก อยากจีบ พี่เขาก็บอกว่า มีคนอายุประมาณผมมาจีบเยอะ เค้าเองก็อยากรู้เหมือนกันว่า คนหนุ่มๆอายุยี่สิบต้นๆอย่างผมพอจะมีแรงมากพอที่จะทำให้เค้าเสียวสะท้านได้มากขนาดไหน โอ้ แบบนี้ก็เข้าทางผมสิครับ แต่พี่ทิพย์แกก็บอกผมประมาณว่า สเปคที่พี่เค้าชอบดูหนังxจริงๆไม่ใช่เด็กกว่านะ แต่ชอบประมาณว่า ชอบคนที่เป้นกรรมกร เหงื่อเยอะๆ ถึกๆ แบบว่าเวลาเย็ดกันมันจะได้อารมณ์