เจ้โดนผัวซ้อมมา แต่ผมก็เงี่ยนสุดๆเหมือนกัน

รุปร่างเจ๊ดาตอนที่ล่อนจ้อนหมดนี่มันโคตรแห่งความน่าเย็ดจริงๆครับ ผมเพ่งเล็งดูพฤติกรรมของแกตอนอาบน้ำ ผมเห็นแก้มก้นของแก ร่องตูดแกนี่ขาวมาก สักพักแกหันหน้ามาทางช่องลม ผมก็กลัวว่าแกจะเห็นว่าผมแอบดูครับ ผมเสียดายที่ไม่ได้เห็นนมแกเลย แต่ตอนมองตอนที่แกใส่เสื้อผ้านี่ก็นมใหญ่อยู่นะ พอแกอาบน้ำเสร็จ แกก็เดินออกมาสภาพที่นุ่งเสื้อผ้าอะไรหมดแล้ว ผมเสียดายเลยครับ แกน่าจะนุ่งกระโจมอกด้วยผ้าขนหนูออกมาแกบอกว่า วันนี้แกขอโทษด้วยที่ทำให้ผมจะต้องมาปวดหัวกับเรื่องหนังxฝรั่งแบบนี้ ผมก็บอกแกไปว่าไม่เป็นไรครับ ว่าแล้วแกก็ขอตัวไปนอนก่อน แต่ผมถามแกว่า แล้วถ้าเกิดผัวแกกลับมา จะไม่มาทำร้ายอะไรแกอีกเหรอ แกก็บอกผมว่า ไม่รู้เหมือนกัน ผัวแกใจร้อน อารมณ์ร้าย ผมก็เลยเสนอว่า เอาแบบนี้มั้ย แกมานอนห้องผมก็ได้ อีกอย่างถ้าผัวแกคิดจะทำอะไร ผมมีอาวุธอยู่ ไม่ต้องกลัว แกก้กระอักกระอ่วมตอนแรกครับ

แต่ผมก็ยืนยันความปลอดภัยให้แกแหละครับ ผมกลัวว่าแกจะมีอันตรายซะด้วยซ้ำถ้าผัวแกมันชั่วขนาดนี้ เจ๊ดาก็เลยโอเค แต่ผมก็คิดว่าวันนี้แหละ มีความเป็นไปได้สูงมากเลยที่เจ๊ดาจะเสร็จผม ในคืนนั้นผมดูหนังxฝรั่งปลุกใจมาด้วย เจ๊ดาแกนอนมุมในสุดครับ ผมนอนมุมนอก แกนอนหันหลังให้ผม เจ้ดาแกใส่ชุดนอนบางๆเป็นชุดกระโปรงคอกระเช้าครับ สีน้ำตาลด้วย ผมก็นอนหันหลังให้แก แต่ใจผมนี่สิกลับว้าวุ่นสุดๆ ผมเลยแอบหันหลังไปมองแกสักหน่อย แล้วก็ หันหน้าไปมองแกทั้งตัวเลย ซักพักนึงผมเลยคิดว่า อาจจะต้องทำเนียนกับแกหน่อย ผมเลยแกล้งทำเป็นเอามือเอื้อมไปกอดแกครับ แล้วเหมือนแกรู้สึกตัวมั้ง แกก็เลยขยับตัวเล็กน้อย แต่ผมก็พยายามกอดแกไว้นะครับ สงสัยเจ๊ดาจะคิดว่าผมนอนละเมอกอดหมอนข้างอะไรทำนองนี้ ซักพักนึง ผมก็ขยับตัวเข้าไปชิดกับแก แทบจะติดผนังเลยครับ แล้วก็เอาท่อนล่างผมไปแตะๆบริเวณร่องตูดแก

แล้วพอดีว่าตอนนั้นนะครับ ควยของผมมันเริ่มแข็งตัวด้วยอีก ผมได้ยินเสียงหายใจหนักๆของเจ๊ดาครับ แล้วก็แน่นอนผมมั่นใจเลยว่าตอนนี้เจ๊ดาน่ะอาจจะเกิดอาการที่ว่าอยากร่วมเพศแบบหนังxฝรั่งขึ้นมานิดๆแล้ว ผมเลยแกล้งทำเป็นเอามือไปลูบบีบคลำนมของแก แกก็มีการถามผมด้วยนะครับว่า โจ จะทำอะไรเจ๊ ผมก็ไม่ตอบคครับ แต่ผมเอามือไปลูบคลำหัวนมเจ๊แกแล้วเขี่ย เจ๊ดาก็มีสะบัดตัวหนีพอเป็นพิธีแหละนะครับ แกก็บอกผมว่าทำแบบนี้มันไม่ดีนะ