4 เคล็ดลับเพื่อการมีเซ็กซ์ที่ดีหลังดูหนังโป้

การมีเซ็กซ์ที่แย่ ซึ่งทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงไม่เคยที่จะได้รับความสุขความสุขพึงพอใจจากเรื่องบนเตียงเอาเสียเลย เป็นสาเหตุหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่ไปกันไม่รอด การให้ความใส่ใจแก้ไขในเรื่องนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คู่รักพึงปฏิบัติ เพื่อชีวิตคู่ที่มีความสุขและยืนยาว

  1. ให้เวลากับการสร้างอารมณ์

การให้เวลากับการเล้าโลมเพื่อบิ๊วอารมณ์ก่อนการมีเซ็กซ์เป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างความพึงพอใจให้ฝ่ายหญิง เพราะผู้หญิงอาจจะหมดอารมณ์ได้ง่าย ๆ หากผู้ชายคิดจะลุยอย่างเดียวโดยไม่สนใจความรู้สึกผู้หญิงเลย มีงานวิจัย Yed2019.com มากมายออกมาบอกว่า ผู้หญิงนั้นชอบที่จะเห็นเจ้าโลกของผู้ใหญ่แข็งตัวขึ้นต่อหน้าเธอ เพราะฉะนั้นอย่ารีบร้อนที่จะสอดใส่ แต่ให้โอกาสเธอได้เห็น ภาพนั้นได้ลูบคลำสัมผัสเคล้าคลึง ซึ่งจะทำให้เธอได้ไปถึงฝั่งพร้อมกันไปด้วยกับคุณ

  1. ใช้ลิ้น

จริง ๆ แล้วผู้หญิงต่างก็ชอบให้ผู้ชายใช้ลิ้นทำออรัลให้กับน้องสาวของเธอแบบในหนังโป้กันทั้งนั้นแหละ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรจะทำให้ได้บ่อยครั้ง ครั้งละนาน ๆ และควรจะรู้ผ่อนหนักผ่อนเบาตามความเหมาะสม แต่คุณอย่าเผลอไปถามเธอว่าพอได้แล้วหรือยังเข้าล่ะ เพราะมันจะทำให้เธออารมณ์ค้าง คุณควรจะทำไปด้วยความเพลิดเพลิน ด้วยความรู้สึกสนุกที่จะบรรเลงบทเพลงสวาท โดยที่ไม่ต้องรอให้เธอเป็นฝ่ายพูดอะไรออกมา การทำเช่นนี้จะเป็นที่พอใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย

  1. ปรับความเข้าใจก่อนสอดใส่

การสนทนาพูดคุยกันที่โต๊ะอาหารเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการมีเซ็กซ์ ในระหว่างที่คุณเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารอยู่นั้น คุณควรที่จะใช้โอกาสนี้สนทนาปราศรัยในเรื่องอย่างว่ากับเธอไปด้วย ชวนเธอพูดคุยปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันด้วยท่าทีที่ผ่อนคลาย ซึ่งจะทำให้เธอรู้สึกดีและพร้อมที่จะร่วมกิจกรรมบนเตียงทั้งกายและใจ

  1. อีกซักรอบก็ได้

บางทีรอบเดียวอาจจะดูหนังโป้น้อยเกินไป จะดีไม่น้อยถ้าคุณทำทั้งช่วงเวลาก่อนนอนและรับเช้าวันใหม่ หรือไม่ก็อาจจะเป็นคืนละ 2 ครั้ง และทำสัก 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อเซ็กซ์ที่ดีและชีวิตคู่ที่ยืนยาว