4 ความต้องการเรื่องบนเตียงที่ผู้หญิงไม่เคยบอกคุณ

ความสัมพันธ์ฉันคู่รักจะยืนยาวเพียงใดนั้น เรื่องเซ็กซ์มีความสำคัญไม่น้อยที่จะส่งผลต่อเรื่องดังกล่าว การคำนึงถึงความต้องการในเรื่องเซ็กซ์ของฝ่ายหญิง จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ชายควรรู้เพื่อการมีเซ็กซ์ที่ให้ความสุขด้วยกันทั้งสองฝ่าย

  1. ต้องการให้ผู้ชายเป็นฝ่ายคุมเกม

ถึงคู่รักของคุณจะเป็นสาวมั่นโลกส่วนตัวสูงก็ตาม แต่ถ้าเป็นช่วงเวลามีเซ็กซ์ เธอก็คงอยากจะให้ผู้ชายเป็นฝ่ายคุมการออกท่าทางต่าง ๆ ในการบรรเลงเพลงรักเหมือนกับผู้หญิงทั่ว ๆ ไปนั่นแหละ และเพื่อให้ผู้หญิงรู้สึกพอใจ คุณก็ควรที่จะควบคุมตัวเองให้ได้ ค่อย ๆ ทำไม่ต้อบรีบ แคนี้ก็น่าจะโอเคสำหรับเธอแล้ว

  1. ชอบที่จะให้เย้าเล่น

ในขณะที่การร่วมรักกำลังดำเนินไป ผู้หญิงอาจจะส่งสัญญาณให้ฝ่ายชายได้รับรู้ โดยการใช้มือตบตรงที่ควยหรือที่ก้นของเธอเอง เพื่อที่จะให้ฝ่ายชายทำให้กับเธอ ซึ่งการทำเช่นนี้จะช่วยให้อารมณ์ที่อยู่ในช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มเพิ่มความเร่าร้อนมากยิ่งขึ้นไปอีก แต่ระวังให้ตบเธออย่างเบามือก็พอนะ

  1. ผู้หญิงก็สนุกกับเรื่องสัปดนเหมือนกันนะ

คุณไม่ต้องกลัวว่าการคุยเรื่องสัปดนจะทำให้ผู้หญิงเขินนักหรอก เพราะก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมบนเตียง ผู้หญิงก็ชอบที่จะให้คุณเล้าโลมด้วยคำพูดกระตุ้นอารมณ์ต่าง ๆ เพื่อสร้างความพร้อมสำหรับเรื่องบนเตียงให้มากขึ้น เนื่องจากส่วนใหญ่แล้ว     อารมณ์ร่วมของสาว ๆ จะเพิ่มระดับสูงขึ้น หากได้ฟังเรื่องตลกสัปดนเล็กน้อย ๆ เรื่องหีๆควยๆ บวกกับการใช้จินตนาการร่วมด้วย และหากผู้หญิงรู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องที่ฟังแล้วการหายใจของเธอก็จะเร็วและแรงขึ้น ซึ่งคุณก็ควรที่จะเล่าให้เธอฟังต่อไปอีกซักหน่อย

  1. เธอต้องการที่จะเป็นฝ่ายคุมเกมบ้าง

ไม่ใช่ว่าผู้หญิงจะอยากให้ผู้ชายคุมเกมแต่เพียงฝ่ายเดียว บางทีเธอก็อยากที่จะเป็นฝ่ายคุมเกมบ้าง โดยคุณควรที่จะปล่อยให้เธอเป็นฝ่ายอยู่ข้างบนเพื่อที่จะทำให้เธอได้รู้สึกว่าเกมนี้มีเธอเป็นควบคุม ต่อเมื่อเธอถึงแล้วนั่นแหละคุณถึงสลับหน้าที่เพื่อให้เพลงรักยังคงบรรเลงต่อไป

การมีชีวิตที่ยืนยาวไม่ควรคิดแต่จะตอบสนองความต้องการของตัวเองอยู่ฝ่ายเดียว โดยลืมที่จะคิดถึงความต้องการของอีกฝ่าย การเรียนรู้ที่จะเข้าใจความต้องการของควยทั้งคุณและคู่รัก จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรจะนึกถึงอยู่เสมอ