5 สมุนไพรไทยเพิ่มพลังเซ็กซ์

เรื่องเซ็กซ์ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในชีวิตเอาเลยทีเดียว และจะมีปัญหาตามมาแน่หากคุณผู้ชายมีสมรรถภาพทางเพศ    ลดน้อยลง หรือรู้สึกไม่ฟิตปั๋งเท่าที่ควร และที่แย่สุด ๆ เว็บหนังXก็คือมีอาการนกเขาไม่ขัน แต่จะแก้ปัญหาอย่างไรนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะของคู่ครัวไทยอย่างสมุนไพรซึ่งมีสรรพคุณเป็นยาชูกำลังก็มีอยู่ด้วยกันหลายชนิด แถมยังหารับประทานง่าย มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายอีกมากมายอีกด้วย

  1. ขิง

ขิงได้ชื่อว่าเป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ เนื่องจากมีสรรพคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยในการย่อยอาหาร ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น แก้อาการเป็นหวัดคัดจมูก เว็บหนังXและหากมีอาการเมารถ เมาเรือ เมาเครื่องบิน รู้สึกคลื่นไส้อาเจียนนขิงก็สามารถบรรเทาได้เช่นกัน ที่สำคัญขิงยังช่วยให้มีการไหลเวียนของเลือดตลอดทั่วทั้งร่างกายเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะที่อวัยวะเพศ

  1. กระชาย

กระชายเป็นพืชสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่นิยมปลูก เป็นพืชสมุนไพรที่เปี่ยมไปด้วยสรรพคุณทางยา โดยหมอพื้นบ้านจะใช้เหง้าและรากของกระชาย แก้อาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ไม่ว่าจะแก้ลมจุกเสียด แก้ท้องอืดเฟ้อ แก้ตกขาว กลาก เกลื้อน ใช้บรรเทาอาการปวดข้อเข่า นอกจากนี้แล้วยังใช้เป็นยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ โดยเฉพาะหากใครมีอาการนกเขาไม่ขันหรือกามตายด้านละก็ ต้องร้องเรียกหากระชายดำกันเลยล่ะ

  1. พริก

สมุนไพรรสเผ็ดร้อนอย่างพริกมีสารที่ชื่อแคปซิลีน ที่ช่วยให้ความต้องการทางเพศเพิ่มสูงขึ้น ทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น อีกทั้งยังกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการหลั่งสารแห่งความสุขเอ็นโดรฟิน  ซึ่งจะทำให้มีความรู้สึกผ่อนคลายและมีอารมณ์ดี

  1. กระเทียม

สมุนไพรคู่ครัวไทยอย่างกระเทียม มีสารที่ชื่อ allicin ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศชาย เว็บหนังXและช่วยให้มีความต้องการทางเพศเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้แล้วยังช่วยให้คุณผู้ชายดูหล่อขึ้นได้อีกด้วย เพราะกระเทียมสามารถช่วยลดปัญหาผมขาดร่วง และให้มีใบหน้าเกลี้ยงเกลาปราศจากสิวอีกด้วย

  1. บอระเพ็ด

แม้ว่าบอระเพ็ดจะเป็นสมุนไพรที่มีรสชาติค่อนข้างขม แต่ตามตำราแพทย์แผนไทยแล้ว บอระเพ็ดจัดเป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก แถมยังมีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยให้เจริญอาหาร และที่สำคัญช่วยเพิ่มความฟิตปั๋งได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ไม่เพียงแต่ยาสมุนไพรเท่านั้นที่จะช่วยคุณฟิตปั๋งมีพลังทางเพศสูงได้ การรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ         ออกกำลังกายเป็นประจำและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รักษาจิตใจให้สดชื่นแจ่มใสอยู่เสมอ เพียงเท่านี้คุณพร้อมเว็บหนังXแล้ว      สำหรัการมีเซ็กซ์