เราอยู่นี่เพื่อช่วยเหลือกันและกันให้สบายตัว

“ตัวเองนี่เก่งนะ เล่นเอาพี่ซะเสียวได้ขนาดนี้” พี่อ้อยแกพูดกับผมแบบนี้ก็น่าอยู่หรอก พี่แกเล่นหนีผัวมาเล่นเสียวกับผมในโรงแรมม่านรูดได้ขนาดนี้ ผมก็งัดเอาทีเด็ดและเทคนิคที่อ่านจากตามพวกเว็บเสียวมาใช้สิครับ พี่อ้อยช่วงนี้ก็เหมือนน็อตหลุดครับ แกเล่นพูดเลยว่าแกเคยทำแบบนี้กับหลายคนที่มายุ่งกับแกนี่มาแล้ว จะคิดว่าจะทำเย็ดลูกสะใภ้ แบบนี้ไปทุกๆวัน จนกว่าผัวแกจะหายบ้างานหรือติดอีหนูไปเลย เป็นปีๆแล้วที่แกทำตัวร่านแบบนี้ เราเองก็ไม่คิดว่าจะได้ยินแกพูดขายตัวเองซะแบบนี้เหมือนกันนะครับ พี่อ้อยแกรวยมากเลยครับ มีเงินเป็นล้านในบัญชี แกบอกผมว่า ชอบหีแกรึเปล่าล่ะ ผมก็บอกว่าเพื่อให้ได้เย้ดหีแก ให้ตายังไงก็ชอบอยู่แล้ว พี่อ้อยทำหน้าเงี่ยนสุดๆแล้วบอกว่าพี่พร้อมที่จะเป็นเมียของผมทุกวันเลย แต่มีข้อแม้ว่าต้องพาแกมาเย็ดแบบนี้ทุกวันเย็ดลูกสะใภ้ แกออกเงินให้กับผมเป็นค่าโรงแรมก็ได้ ผมก็เลยจะทำแกให้หายเงี่ยนกันไปข้างหนึ่งเลยครับ ได้เย็ดหีพี่อ้อยนี่มันง่ายมากเลยตอนี้ หีแกบานออกมากขึ้นจากการที่ผมมีควยใหญ่แล้วก็ขยันซอยพอดีด้วยอีก พี่อ้อยที่โดนผมเย้ดท่าหมาอยู่ก็หันมาหาผมแล้วเอาปากดูดกับผมเต็มที่เลยด้วยครับ ผมเลยเสนอพี่เค้าว่า เย็ดประตูหลังกันดีกว่านะครับแบบนี้ พี่อ้อยก็ก็ยอมนะครับ ผมเล่นใช้โลชั่นทาที่บริเวณรอบๆปากรูตูดของพี่อ้อย แล้วก็ใช้นิ้วผมนี่แหละที่จะใช้เป้นสิ่งที่แยงตุดแกก่อน ดูท่าทางพี่อ้อยจะชอบที่ผมแยงรูตุดแกนะครับ แกครางตลอด ผมยัดนิ้วเข้าไปก่อนทีละนิดๆ แกหันมาบอกผมว่า ไม่เคยเสียวขนาดนั้นมาก่อนเลย jav88th.com ตั้งแต่เย็ดมั่วๆกับคนอื่นที่ไม่ใช่ผัว แบบนี้มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากเลย พี่อ้อยแกก็กล้าหาญจริงๆนะครับที่จะพูดออกมาแบบนี้ ดูหน้าตาแกแล้ว คงจะเงี่ยนสุดๆที่จะลองรูตุดแล้วครับ ผมชอบเล่นรูตุดสาวอยู่แล้ว ยิ่งคนไหนไม่เคยโดนด้วย่ยิ่งชอบครับ ผมแยงรูตุดพี่อ้อยด้วยนิ้วเดียวก่อน พวกเว็บเสียวเค้าบอกว่า ให้ค่อยๆแยงไปทีละนิ้วๆ ให้สาวๆได้รู้สึกคุ้นเคยก่อนเย็ดลูกสะใภ้ จากนั้นผมก็จะค่อยๆแยงเข้าไปทีละหลายๆนิ้วเลยครับ เป็นสองบ้างสามบ้างจนรูตูดเริ่มขยาย แม้จะไม่ได้เป็นสาวที่เคยผ่านการโดนเย็ดรูตูดมาก่อน แต่พี่อ้อนเล่นแบบเหมือนรู้งานครับ

คืนนี้ถ้าไม่ได้ซั้ม คงจะพลาดโอกาสทองไปอีกนาน

การโดนสามีเล้าโลมหนนี้ คิดว่ามันเสียวกว่าเดิมมากเลยค่ะ รู้สึกเสียวเป็นพิเศษจนแทบจะทนไม่ไหวเลยค่ะ แล้วก็นะคะ บางครั้งความคิดของแหม่มเองก็เคยคิดเล่นๆเหมือนกันแหละคะว่าถ้าสมมติว่าดูหนังโป้ไทย คนที่แหม่มได้นอนด้วยนั้นไม่ใช่สามีแหม่มแล้วกลับกลายเป็นว่าได้เสียกับนายเก่ง แล้วเมียเค้าก็เห็นด้วยนั้น แหม่มจะรู้สึกเสียวหีตัวเองมากซะขนาดไหนด้วยเหมือนกันแหละนะคะ ทุกวันนี้ พอโดนสามีเอา เราก็มักจะพูดถึงเรื่องแบบนี้แล้วก็ให้แหม่มได้ลองจินตนาการเอาเองด้วยค่ะมันยิ่งเพิ่มฟีลค่ะ แล้วสุดท้ายนะคะ วันเวลาก็ผ่านไปค่ะ ตอนนี้ก็เป็นเวลาประมาณ 3 อาทิตย์ได้แล้วค่ะตั้งแต่เราพูดกันเรื่องนี้ แล้วมาวันนี้นะคะ ตัวของสามีเองก็ไดเมาคุยกับแหม่มว่า เดี๋ยวตั้งแต่จันทร์หน้า เขาต้องเดินทางไปดูงานดูหนังโป้ไทยค่ะ พอดีจะต้องไปต่างประเทศเพื่อติดต่องานนานเหมือนกันค่ะ คือจะไปประมาณ 2 วีคได้เลยค่ะ ไปนานเช่นกัน ตอนนั้นแหม่มเองก็ต้องยอมรับสภาพแหละค่ะว่า จะไม่เห็นหน้าสามีนานเลยทีเดียว มันก็รู้สึกใจหายแว่บขึ้นมาเหมือนกันนะคะ เพราะปกติเราจะอยู่ด้วยกัน ตัวติดกันตลอด แต่พอมาไม่ได้เจอหน้ากันตั้งเกือบครึ่งเดือนเข้าไปนี่มันเศร้าค่ะ พอถึงวันเดินทางค่ะวันที่เค้าจะต้องไปแหม่มก็ไปส่งเค้าขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมืองเหมือนกันแหละค่ะ ตามประสาผัวเมียนะคะ แต่มิวายค่ะ สามีตัวดีก็ยังอุตส่าห์กระซิบกระซาบที่ข้างหูของแหม่มเช่นกันก่อนที่ตัวของเขาจะไปขึ้นเครื่อง แน่นอนค่ะว่ามันหนีไม่พ้นเรื่องแบบนั้นเข้าให้จริงๆซะด้วย โดยสามีแหม่มนะคะ Pornkrub ดันบอกกับแหม่มไปว่า ช่วงนี้เฮียไม่อยู่ ตามสบายเลยนะ แหม่มเป็นอิสระแล้ว อยากจะทำอะไรตามอำเภอใจ เย็ดกับใครก็สามารถทำได้ตามสบายเลยละกันนะ แต่ที่แน่ๆคือ อย่าลืมเก็บเรื่องแบบนั้นเอามาเล่าให้ฟังด้วย ถ้าเฮียกลับมาถึงบ้านเมื่อไหร่ อย่าลืมที่จะต้องเล่าให้เฮียฟังด้วยก็แล้วกัน แหม่มเองตอนนั้นนะคะได้ยินสามีพูดแหย่ทีเล่นทีจริงแบบนั้น แหม่มทั้งอายมากค่ะ แล้วก็ที่สำคัญ น้ำเงี่ยนที่ร่องหีไหลเยิ้มเลยค่ะและบอกตามตรงว่ามันเสียวสุดๆเลยค่ะ แหม่มเลยแก้เขินด้วยการหยิกสามีไปหนึ่งหนค่ะ จากนั้น สามีแหม่มที่เหมือนจะพอใจกับปฏิกิริยาของแหม่มก็เลยเดินจากไปแบบบอมยิ้มแล้วก็ไปขึ้นเครื่องจากแหม่มไปเกือบๆครึ่งเดือนค่ะ … [Read more…]

รำพึงทั้งวัน ยังไงวันนี้ก็ต้องเย็ดสด 2 น้ำ

สวัสดีค่ะ พิมพ์เป็นชื่อของฉันเองค่ะ ดิฉันทำงานอยู่ธนาคารค่ะเป็นหัวหน้าฝ่ายค่ะ อายุถึงตอนนี้จะ 40 ปีไปแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงานนะคะ เหมือนกับกำลังขึ้นคานค่ะ ดิฉันเลยฝากความหวังไว้กับนิ้วค่ะเวลามีอารมณ์อย่างว่าก็จะทำให้ตัวเองต้องน้ำออกด้วยการตกเบ็ดค่ะเพื่อน ๆ พิมพ์ก็มีเพื่อนที่ร่วมหนังxญี่ปุ่นกันเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่จะบอกได้เลยว่าเป็นคนที่ลามกได้ใจมากที่สุดคนหนึ่งค่ะ เธอบอกพิมพ์นานแล้วว่า ขนาดเธอเองมีผัวแท้ๆ เธอก็ยังเงี่ยนอยู่มาก บางทีผัวทำอะไรไม่ทันใจ เธอก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองเหมือนกัน พวกเราคบกันเป็นเพื่อนกันมานานมากแล้วค่ะ หลังจากที่พิมพ์ได้อ่านเรื่องเสียวตามเน็ต นั้นมันก็ทำให้อารมณ์ของพิมพ์พุ่งมากขึ้นเลยค่ะ แม้จะชอบเล่นเสียวมากขนาดไหน Nadyed แต่ตัวของฉันก็ยังไม่เคยผ่านให้ใครมาเย็ดก่อนเลยค่ะ จนกระทั่งเกิดเรื่องราวที่ทำให้พิมพ์ไม่มีทางลืมค่ะ เพื่อนของพิมพ์ชื่อจอยคนนี้ ตัวของเธอที่คอยอยู่เป็นเพื่อนพิมพ์มาตลอด ก็เป็นต้นเหตุที่ทำให้พิมพ์มาเจอเรื่องเสียวแบบนี้ค่ะ มันเกิดขึ้นเมื่อเจ้านายแกขอให้พิมพ์ทำงานนอกเวลาหน่อยเพราะการทำงานในวันนี้มันมีปัญหาเยอะมากค่ะ ไม่ได้ทำงานแบบนี้มาหลายวันแล้วค่ะ บางวันนี่ก็ทำงานถึงแค่สี่ห้าโมงเขาก็เลิกกันแล้วค่ะ แต่มีวันนี้แหละทำท่าจะดึกหน่อย แต่ก็การทำงานร่วมกับเพื่อนมันก็สนุกแหละค่ะ และวันนี้ เพื่อนของพิมพ์ก็มาดูแลการทำงานของพิมพ์ด้วยค่ะ จอยเค้าอาสาช่วยหนังxญี่ปุ่นค่ะ พิมพ์ก็ค่อยๆทำค่ะ สุดท้ายแล้วตัวของพิมพ์ก็ปั่นงานจนเสร็จจนได้ค่ะ แล้วเจ้าจอย ตลอดการทำงานนะคะ เค้าก็ชอบเอาแต่พูดถึงแต่ผู้ชายที่เธอกำลังจะคั่วด้วยตลอดเวลาเลยค่ะ พิมพ์ยังคงทนฟังเธอพูดอยู่เสมอบางทีก็เบื่อนะคะ ก็แหม พิมพ์เป็นสาวโสดนี่คะ ก็รอจนกว่างานจะเสร็จรอจนกว่าสำนักงานจะปิดน่ะแหละค่ะ ก็ยังมีอยู่บ้างค่ะที่พิมพ์ก็ต้องทำงานจนเย็น วันหนึ่งพิมพ์ก็บอกเธอว่าฉันจะกลับบ้านตอนดึกหน่อยนะ งานเยอะมาก อยู่เป็นเพื่อนกันก่อน จอยก็ตกลง แต่จริงๆเขาเสร็จห้าโมงค่ะ แต่วันนั้นฝนตก ตอนที่จะกลับบ้านก็เลยต้องกลับมาพร้อมกับจอยด้วยเลยจะได้ไม่เสียเวลามาก ทางผ่านกันด้วย และหนังxในรถ สิ่งที่เป็นวิธีที่พวกเราพูดคุยกันแก้ง่วงก็คือเรื่องตลกบ้าง เรื่องลามกบ้างอะไรบ้าง … [Read more…]